Ang Paraan ng Pag-aangkop ng mga Kababaihang Ayta ng Baryo Camatchiles, Floridablanca, Pampanga sa Pagsabog ng Bulkang Pinatubo (Hunyo 1991-Mayo 1993) - Apuan, Victoria Narciso (Review of Women's Studies, 1995)
---