Ang Hanggahan at Pagkakahon sa Mahihirap na Kababaihan ng Primaryang Edukasyon sa Panahon ng Kolonyalismong US sa Pilipinas - Taguiwalo, Judy M. (Philippine Social Sciences Review; Philippine-American War, 2012)
see text