Ang Kilusang Komunista sa Kordilyera: Pagtatagpo ng taal at katutubong kultura - Castro, Nestor (Philippine Social Sciences Review; Ang Kilusang Masa sa Kasaysayang Pilipino (1900-1992), Ed. Jaime B. Veneracion, 2011)
None