Militanteng kilusang manggagawa sa Kamaynilaan: 1972-1982 paghupa, pag-ahon, pag-agos - Ambrosio, Dante (Philippine Social Sciences Review; Ang Kilusang Masa sa Kasaysayang Pilipino (1900-1992), Ed. Jaime B. Veneracion, 2011)
None