Pagtutuos sa Kilusang Komunista 1940-1957: Ilang karanasan sa paglilinang ng isang lider - Llanes, Ferdinand (Philippine Social Sciences Review; Ang Kilusang Masa sa Kasaysayang Pilipino, (1900-1992), Ed. Jaime B. Veneracion, 2011)
None