Kabuhayang Binibid, Kinabukasang Tagilid: Isang Pananaliksik Tungkol sa Kontraktwalisasyon at Kasarian sa Office of Student Housing ng Unibersidad ng Pilipinas - Diliman - Miñoza, Leah Emily C. (Philippine Journal of Social Development; Vol 4 (2012): Philippine Journal of Social Development)
-