Ang Batang Pusit - Bituin, Eric John (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature, 2023)
Ang “Batang Pusit” ay isang personal na sanaysay na lumalangoy sa dagat ng malungkot na buhay bilang isang Hiv-positive. ipinakita rito ang mga naging danas ng isang bata nang siya ay na-diagnose na pusit. Kakikitaan rin ito ng katapangan at kung paanong sinasangga ng mga taong ito ang stigma na sa kanila’y kumikitil.