Sitsit, Si Marites sa Pag-iibang Anyo - Monteseña, Francisco Arias (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature, 2023)
Ang koleksiyon ng mga tula ay tungkol sa pagkalat ng mga kuwentong walang batayan, tsismis at fake news. May piyesa rin tungkol sa kung paano nagmula ang mga tsismosa, ang masamang epekto sa ibang tao, o piyesang makapagbibigay ng kaunting linaw kung bakit nagagawa ng ibang magkalat ng balita. “Marites” ang bagong termino sa mga tsismosa. At ginamit itong tuntungan ng koleksiyong ito.