Sa Naiinip at Iba Pang Nilay sa Gitna ng Kuwarantina - de los Reyes, Joselito D. (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature, 2021)
Sa Naiinip at Iba Pang Nilay sa Gitna ng Kuwarantina