Incestina at Iba pang Tula - Cimatu, Frank (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature; Vol 3 (2009): Likhaan 3, 2010)
- Pagliliyab - Si Nita Balibalita - Batang Recto - Sandaang Hakbang Papuntang Malakanyang - Incestina - Dalawang Sestina para sa mga Notbuk: Ang Luntiang Notbuk na Sinam kay Bogart