Ang Pagdaloy sa Kasaysayan at Kasaysayan ng Pagdaloy ng Panitikang Lesbiana ng Pilipinas - Pangilinan, Sharon Anne Briones (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature; Vol 3 (2009): Likhaan 3, 2010)
No abstract yet