Sanggunian - Institute of Creative Writing, UP-LIKHAAN (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature; Vol 18 No 3 (2024): ANG KAMPANA SA PAGKATHA: Paglilinang ng Karunungang-Bayan sa Panitikang Pangkabataan ( Espesyal na Isyu ng Likhaan: Journal of Contemporary Philippine Literature), 2024)
.