Kagamitang Pangkomedor at Pangkusina Bilang Kulturang Materyal at Sisidlan ng Kaalamang Lokal - Dare, Evangeline M. (Daluyan: Journal ng Wikang Filipino; Vol 17 No 1-2 (2011): Daluyan: Journal ng Wikang Filipino, 2018)
---