Konklusyon at Rekomendasyon - -, - - (The Archive; Vol 15 (2018): Espesyal na Publikasyon Blg. 15: Grammatical Sketch ng Wikang Ayta Mag-antsi, 2019)
Konklusyon at mga rekomendasyon para sa pag-aaral ng Wikang Ayta Mag-antsi