Thesis & Dissertation Abstracts - _, _ (The Archive; Vol 5 No 2 (2024): Regular Issue Vol. 5, No. 2, 2025)
Abstracts Ang Pagtatasa sa Sigla ng mga Wika at Diyalekto sa Pilipinas: Kalagayan at Patutunguhan  by Noah D.U. Cruz Pagbabalik-tanaw sa Linkers: Isang Historikal na Pagsusuri sa mga Piling Wika sa Pilipinas by Johans B. Cruz Bagobo-Klata: Grammar and Vocabulary by Edward G. Estrera A Typological Comparison of Tagalog, Malay, Äiwoo, Hawaiian, and Thai by Dave Ryan Mikhail S. Go